Hoạt động

Kêu gọi quyên góp đồ đã qua sử dụng

Nhằm gây quỹ cho các hoạt động cứu hộ, chăm sóc tại nhà, chăm sóc thú y, các sự kiện vì động vật sẽ được tổ chức vào tháng 8 và tháng 10.2013 của YDV cũng như hỗ trợ hoàn cảnh của cô Trần Thị Bích Vân (xem chi tiết tại đây), YDV sẽ tổ chức buổi bán hàng CŨ NGƯỜI MỚI TA gồm các vật dụng đã qua sử dụng với giá cả hợp lý. Tại buổi bán hàng CŨ NGƯỜI MỚI TA (dự tính vào tháng 7) sẽ diễn ra phiên bán đấu giá một số vật dụng có giá trị.

100% số tiền thu được tại buổi bán hàng CŨ NGƯỜI MỚI TA sẽ được sử dụng vào các hoạt động cứu trợ động vật.

Vậy YDV kêu gọi các bạn có thể đóng góp các vật dụng đã qua sử dụng (nhưng chất lượng vẫn còn tốt và vẫn còn khả năng sử dụng cho người dùng sau) để YDV có thể tổ chức buổi bán hàng từ thiện này. Những vật dụng như: quần áo, giày dép, vòng tay, khăn choàng, nón, túi xách, sách, đồ dùng trang trí…hoặc bất kỳ vật dụng nào khác sau một thời gian sử dụng và các bạn không có nhu cầu sử dụng nữa, hoặc rất ít nhu cầu sử dụng, khi đóng góp cho YDV là các bạn đã chung tay cùng chúng tôi tạo nên sự khác biệt.

Đợt quyên góp kéo dài đến hết tháng 6.2013. Địa điểm tiếp nhận vật dụng: Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Gọi ngay bạn Nguyễn Phương (Phương 0169 8761791) để tặng cho YDV những món đồ mà bạn biết chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bé chó mèo.

Cảm ơn sự quan tâm của tất cả các bạn.
Yêu Động Vật

Leave A Comment

Your Comment
All comments are held for moderation.