• Go to Home
In Animal Stories

Madhya Pradesh: Chó cưng tấn công kẻ hiếp dâm, giải cứu nạn nhân

Chú chó đã cứu cô bé khỏi hai tên hiếp dâm. Ảnh: Reuters.

Một bé gái 14 tuổi tại Sagar, Madhya Pradesh đã được chú chó cưng của mình giải cứu khỏi hai kẻ hiếp dâm. Chú chó cắn một trong hai tên thủ ác, giúp cô bé có thể cơ hội kêu cứu và buộc tên tội phạm phải bỏ chạy.

Thủ phạm – vốn nằm trong “sổ đen” của cảnh sát địa phương –  đã bị bắt sau đó.

Thanh tra Vipin Tamrakar của đồn cảnh sát Moti Nagar cho biết vụ án xảy ra trong đêm, giữa thứ Bảy và Chủ nhật ( ngày 18-19 tháng 8), nhưng đến Chủ nhật nạn nhân mới trình báo vì sợ bị cáo trả thù. Vào đêm xảy ra vụ án, cô bé được bà ngoại nhờ đi lấy rơm khô trong chuồng ngựa nối liền với nhà chính để đốt đuổi muỗi – một biện pháp đối phó với muỗi thông dụng tại vùng quê Ấn Độ.

Cô bé vừa rời khỏi nhà chính thì bị Reshu Ahirwar và bạn của hắn, Puneet, bắt đi đến khu vực vắng người cách nhà cô bé không xa. Cả hai đều đang say xỉn. Puneet bịt miệng cô bé, trong khi Reshu thì đè cô bé xuống.

Vào lúc đó, chú chó cưng của cô bé đã lao đến và cắn vào chân Puneet khiến hắn kêu lên trong đau đớn và phải buông tay ra, từ đó giúp cô bé có thể kêu cứu. Bọn tội phạm bỏ chạy ngay lập tức và gia đình cô bé chạy đến hiện trường. Đến Chủ nhật thì họ quyết định trình báo vụ án với cảnh sát. Hai tên tội phạm đã bị bắt và buộc tội hiếp dâm.

Nguồn: Indiatoday.

Dịch: Team Mercy (YDV)